ประวัติกลุ่มบนเว็บไซต์แสดงว่าผู้เล่นเข้าหรือออกจากกลุ่มทีมงานเมื่อไร และใครเป็นคนเปลี่ยน ทุกคนดูได้ การเปลี่ยนแปลงในทีมจึงเปิดเผยต่อทุกคน
การดำเนินการอื่น ๆ ของทีมงาน เช่น การจำกัดบัญชี การปิดแชท และการลบคะแนน เก็บไว้ในบันทึกส่วนตัวที่ทีมงานเท่านั้นดูได้ ถ้าเรื่องใดมีผลกับบัญชีของคุณ เราจะแจ้งทางอีเมลหรือในเกม ดูการลงโทษและการอุทธรณ์